tiếng việt tiếng anh

Hotline:

0963 621 421

Giới Thiệu về BIOGROUP

Giới Thiệu về BIOGROUP

Giới Thiệu về BIOGROUP

Giới Thiệu về BIOGROUP

Giới Thiệu về BIOGROUP
Giới Thiệu về BIOGROUP

Giới Thiệu về BIOGROUP

Dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu, giảng dạy trong ngành Công nghệ sinh học (CNSH) và 15 năm kinh nghiệm trong quản lý, vận hành kinh doanh thiết bị phòng thí nghiệm (PTN) tại công ty đầu tư nước ngoài, CÔNG TY TNHH BIOGROUP VIETNAM được thành lập (start-up) năm 2017 với quy mô khoảng 10 thành viên và tập trung vào các mãng kinh doanh cốt lõi. BIOGROUP cung cấp các giải pháp thiết bị/ vật tư công nghệ tối hảo trong các ngành sản xuất tế bào/ tế bào gốc, dược phẩm/ dược phẩm sinh học, gene/CNSH.

TẦM NHÌN 2027

Hiện tại, Biogroup chỉ là doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Nhưng Biogroup luôn hướng đến sự hoàn thiện về môi trường làm việc BỀN VỮNG, GẮN KẾT & HIỆU QUẢ. Chúng tôi thực hiện đầy đủ các chính sách thu hút và giữ nguồn nhân lực tài giỏi. Đồng thời, chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội đào tạo, làm việc và có thu nhập cao hơn cùng với sự cống hiến của mình. Nhằm mục tiêu trong 10 năm tới, CÔNG TY TNHH BIOGROUP VIETNAM phấn đấu trở thành một trong năm nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật, vật tư tiêu hao, thiết bị PTN trong các ngành sản xuất tế bào gốc, dược phẩm sinh học và dược phẩm tại Việt Nam.

SỨ MỆNH (HOÀI BÃO KINH DOANH)

1.         Phục vụ/mang đến các giải pháp công nghệ cao, các sản phẩm Life Sciences tiên tiến có chi phí hợp lý trong sản xuất tế bào gốc, chế phẩm sinh học và dược phẩm tại Việt nam.

2.         Hướng sự tăng trưởng vào các ngành sản xuất tế bào gốc/ liệu pháp tế bào (cell therapy), dược phẩm sinh học và dược phẩm. Đây là các lãnh vực mà chúng tôi có thế mạnh, có năng lực phục vụ tốt nhất.

3.         Phát triển không ngừng vì sự tin cậy cao nhất, chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Mong muốn trở thành nhà phân phối các sản phẩm Life-sciences tận tâm, uy tín và có dịch vụ tốt trên thị trường Việt Nam. Phương châm phát triển “không chỉ kinh doanh sản phẩm (vật tư tiêu hao, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật) mà còn kinh doanh giải pháp công nghệ, giải pháp tổng thể”.

4.         Công nhận giá trị của các thành viên bằng cách cho phép họ thể hiện tài năng. Một nơi mà mọi nhân viên được làm việc, được tôn trọng, và cảm thấy được đóng góp và sẽ thành công cùng với BIOGROUP VIETNAM.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI (CORE VALUES)

Các tin khác

sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn
sliderbn

Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi

Copyright © 2017 by CÔNG TY TNHH BIOGROUP VIETNAM . All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd